Những ngày gần đây chồng tôi trở nên lạnh nhạt chuyện chăn gối

Nhiều lúc tôi rất ấm ức và chán chường vì anh không tâm sự, không âu yếm, cảm thấy cuộc sống hai vợ chồng nhạt nhẽo, chỉ được cái chồng tôi hiền lành.

Tôi gặng hỏi anh có vấn đề gì về sức khỏe không, anh nói bình thường. Tôi mua nhiều đồ tẩm bổ cho chồng nhưng thấy anh không còn cảm xúc gì.
Tôi và chồng lấy nhau được 3 năm, anh lớn hơn 10 tuổi, vợ chồng đã có một đứa con. Lúc mới cưới hai vợ chồng rất mặn nồng, tôi hạnh phúc vì dù tuổi tác có chênh lệch nhưng chúng tôi rất hợp nhau, cả tính cách lẫn sinh hoạt vợ chồng. Từ khi sinh em bé xong, anh dường như không quan tâm gì đến tôi nữa, đi làm về chơi với con một tí, ăn xong lại chơi game, 22h anh xuống phòng xem phim và ngủ, vợ chồng không sinh hoạt dù bé đã được 2 tuổi.
tam-su-chong-gia-truong-toi-lanh-nhat-chuyen-chan-goi
Nhiều lúc tôi rất ấm ức và chán chường vì anh không tâm sự, không âu yếm, cảm thấy cuộc sống hai vợ chồng nhạt nhẽo, chỉ được cái chồng tôi hiền lành. Tôi nhiều lần gặng hỏi anh có vấn đề gì về sức khỏe không, anh nói bình thường. Tôi đã mua nhiều đồ tẩm bổ cho chồng nhưng thấy anh không còn cảm xúc khi ở bên tôi nữa. Tôi chán nản vì chồng hững hờ quá, giờ phải làm sao đây?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *