Muốn thoát định kiến gái hư cô gái khao khát muốn xóa hình xăm

Rất nhiều người muốn xóa xăm vì có cùng ý nghĩ và hoàn cảnh như Hồng Nhật, thế nhưng, xăm hình vốn dĩ đã khó, lại càng khó hơn. Nó không chỉ đòi hỏi về mặt kỹ thuật, tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp áp dụng. Mặc dù, có rất nhiều trên người, nhưng để tìm được cách thực sự an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng khó.
Muốn xóa hình xăm vì không thích nữa hay vì không chịu nổi định kiến của xã hội, nhiều cô gái đã đi đến quyết định từ bỏ hình xăm mặc dù rất tiếc nuối.

Không phải tự nhiên xăm hình lại trở thành trào lưu thu hút một bộ phận không nhỏ người trẻ trong xã hội. Vốn bị bó buộc trong những khuôn khổ chật hẹp, nhiều người tìm cách “thoát xác” thông qua những hình xăm đầy ý nghĩa giúp họ thể hiện cá tính và cách nhìn nhận cuộc sống. Tuy nhiên, “phép vua thua lệ làng”, con gái mà có hình xăm thì bị cho là hư hỏng, ăn chơi…Chính những định kiến đó đã khiến không ít phái đẹp muốn xóa hình xăm mong được xã hội chấp nhận.
dinh-kien-co-hu-ve-hinh-xam
Muốn xóa hình xăm nhanh

“Tôi không nghĩ việc sở hữu hình xăm trên người lại gây ra nhiều rắc rối như vậy. Người nhẹ nhàng thì cho tôi là ăn chơi, khác người. Còn người nặng nề hơn thì gắn “cộp” luôn tôi vào mác “gái hư”. Ngay cả bố mẹ tôi cũng không chấp nhận. Cực chẳng đã tôi mới muốn xóa hình xăm để mong được trở lại thành người bình thường.” – Hồng Nhật, một cô gái sở hữu hình xăm cho biết.

Rất nhiều người muốn xóa xăm vì có cùng ý nghĩ và hoàn cảnh như Hồng Nhật, thế nhưng, xăm hình vốn dĩ đã khó, xóa hình xăm lại càng khó hơn. Nó không chỉ đòi hỏi về mặt kỹ thuật, tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp áp dụng. Mặc dù, có rất nhiều cách xóa hình xăm trên người, nhưng để tìm được cách thực sự an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng khó.

Muốn xóa hình xăm bằng muối

Thực tế chứng minh, rất nhiều người đã tự chuốc vạ vào thân chỉ vì áp dụng những cách xóa hình xăm không an toàn. Người vì muốn “ăn xổi” nên tiện tay rước luôn lọ thuốc xóa hình xăm được bày bán tràn lan ngoài thị trường về thực hiện. Người thì muốn tiết kiệm vài trăm ngàn, hay vài triệu nên đã “đánh đu” tính mạng với cách xóa xăm bằng axit. Người vì muốn xóa hình xăm ngay tại nhà nên áp dụng luôn cách xóa xăm bằng muối…Dù bạn thực hiện cách nào trong 3 cách trên đều có nguy cơ gặp phải những phản ứng phụ không mong đợi. Nhẹ thì gây kích ứng, mẩn đỏ, đau rát, thậm chí bỏng da. Nặng thì nhiễm trùng, hoại tử…Thế mới biết, muốn xóa hình xăm cũng cần phải có kiến thức, kỹ năng để tránh mang họa vào người.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *