Đang đánh ghen và đòi tài sản vợ cũ của chồng tôi bị anh bắt gặp

Cách đây hai tháng, tôi cảm thấy quá uất ức và thiệt thòi nên cùng hai người bạn đến nhà vợ cũ đánh ghen và đòi lại tài sản. Thấy cô gái trẻ ra mở cửa, tôi tưởng chồng có bồ nhí khác nên túm lấy cho mấy bạt tai, nào ngờ đó lại là con dâu nhỏ của chồng tôi.

Thấy cô gái trẻ ra mở cửa, tôi tưởng chồng có bồ nhí khác nên túm lấy cho mấy bạt tai, nào ngờ đó lại là con dâu nhỏ của chồng tôi.
Tôi lấy chồng cách đây 2 năm và có một con trai. Chồng có hai con riêng đã lớn và có nhà cửa riêng, vợ cũ của anh ở căn nhà trước đây họ vẫn ở. Chồng tôi dọn ra ngoài mua nhà mới và ở với tôi. Tôi cũng không quan tâm hay làm khó yêu cầu vợ anh dọn đi, chỉ hỏi thì chồng nói để chị có chỗ ở. Năm ngoái chồng tôi làm ăn thất bát, tôi không rõ thế nào vì không quản việc làm ăn của chồng, nhưng biết anh phải trả nợ rất nhiều, đến giờ vẫn còn trả dần, không hào phóng với tôi như ngày xưa, người làm cũng cho nghỉ hết và bắt tôi phải tự nấu ăn dọn dẹp. Vậy mà gần đây tôi phát hiện chồng đã sang tên gần như toàn bộ tài sản cho vợ cũ, chỉ trừ căn nhà vợ chồng tôi đang ở. Tôi làm lớn chuyện thì anh la mắng tôi thậm tệ, bảo không phải việc tôi được xen vào.
iblog.vn_134
Cách đây hai tháng, tôi cảm thấy quá uất ức và thiệt thòi nên cùng hai người bạn đến nhà vợ cũ đánh ghen và đòi lại tài sản. Thấy cô gái trẻ ra mở cửa, tôi tưởng chồng có bồ nhí khác nên túm lấy cho mấy bạt tai, nào ngờ đó lại là con dâu nhỏ của chồng tôi. Chồng tôi cùng hai người con riêng và cả vợ cũ đều chứng kiến. Anh giận quá đánh tôi và dọa là lo cho con đàng hoàng thì còn ở nhà, nếu không sẽ đuổi tôi ra đường. Giờ tôi phải làm sao cho chồng hết giận và thuyết phục anh đòi lại tài sản, dù gì bây giờ tôi cũng là vợ chính thức mà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *