Phụ nữ đưa ra những định kiến vô cùng khắc nghiệt về đàn ông

Đừng điều khiển đàn ông bởi định kiến và đừng để những định kiến của phụ nữ chi phối chính mình. Bởi đơn giản, tạo hóa chẳng ưu ái cho bất kỳ bên nào cả.

đàn ông bất công sự bất công của con trai va con gái đàn ông và đàn bà tiêu chuẩn chọn chồng tiêu chuẩn chọn người yêu định kiến của phụ nữ về đàn ông
Thời xưa chúng ta nghe nhiều về đại trượng phu, nam nhi phải “đầu đội trời, chân đạp đất”. Thời nay, tiến bộ hơn, chúng ta chuyển sang đàn ông phải 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn… Nam nhi là phái mạnh, phải ga lăng, hào hoa, điển trai, lãng tử, phong trần… Theo kiểu ngôn tình thì phải là soái ca, theo kiểu phương tây phải là “men lì”…. Rõ ràng đã có một sự bất công mà ít ai để ý. Đàn ông không phải ai cũng hoàn hảo, cũng giống như phụ nữ vậy.

Đừng điều khiển đàn ông bởi định kiến và đừng để những định kiến của phụ nữ chi phối chính mình. Bởi đơn giản, tạo hóa chẳng ưu ái cho bất kỳ bên nào cả.
Skip in 7…Ad finishes in 01 seconds
5-dinh-kien-khong-dung-ve-dan-ong-1
10 định kiến sai lầm của phụ nữ về đàn ông

1. Đã là đàn ông thì phải là một bậc đại trượng phu

Mạnh mẽ chỉ là tương đối. Bởi vì người đàn ông tự nhận mình mạnh mẽ cũng sẽ bị đánh bại bởi một siêu nhân nào đó!

2. Đàn ông không được yếu đuối (khóc)

Phụ nữ tự cho mình quyền “được” yếu đuối vì họ phụ nữ, còn đàn ông thì không. Sự yếu đuối với phụ nữ là điều tích cực còn khi họ dành từ yếu đuối để mô tả về một người đàn ông thì đó là địa ngục!

3. Đàn ông phải hiểu biết về chuyện “ấy”

Tình dục không phải là thứ duy nhất trong cuộc sống. Do vậy, nếu một người đàn ông lựa chọn tìm hiểu về những thứ khác thì hãy tôn trọng họ. Mỗi người đều có một sự lựa chọn.

4. Đàn ông phải 6 múi

Hình thể không phải là tiêu chuẩn duy nhất về cái đẹp trong cuộc sống. Bởi vì bạn không biết rằng những người đàn ông hay phụ nữ khác sẽ nghĩ thế nào khi họ nhìn thấy bạn. Do vậy, đừng phán xét một chàng trai không sở hữu thân hình 6 múi!

5. Sở thích của đàn ông phải khác sở thích của phụ nữ

Phụ nữ yêu màu hồng, đàn ông ghét shopping, phụ nữ thích buôn chuyện, đàn ông không được khóc…. Tất cả những điều này đều có thể ngược lại. Sở thích dành chung cho tất cả mọi người. Không hề có một sự cố định nào cả.

6. Đàn ông không được mặc đồ của phụ nữ (Cross dresser)

Điều này có vẻ sẽ rất lạ ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài Cross Dresser không có gì lạ. Bạn có biết quán quân Eurovision 2014 – Conchita Wurst là một Cross Dresser chính hiệu?

7. Đàn ông bị phụ nữ đánh là sự sỉ nhục

Chúng ta muốn phụ nữ mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ mình và đàn ông phải nhẫn nhịn với phụ nữ. Nhưng khi bị phụ nữ đánh, đàn ông lại bị khích bác rằng đó là sự sỉ nhục?

8. Đàn ông không được thể hiện cảm xúc

Từ lúc nào mà đàn ông bị “cấm” thể hiện cảm xúc khi xem phim, khi gục ngã, khi vui sướng…

9. Đàn ông bị “gay” là không bình thường

Bạn có biết những người đồng tình thường cái nhìn về cuộc sống của họ rất đa chiều, giàu cảm xúc và nhờ đó, khả năng sáng tạo của họ cũng rất tốt!!

10. Sự công bằng chỉ thường đi liền với phụ nữ

Sự công bằng không phải chỉ dành cho phái yếu. Chúng ta đấu tranh cho sự công bằng của phụ nữ không có nghĩa sẽ “dìm” phái mạnh xuống bùn lầy

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *